Thông báo về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên, điều động và bổ nhiệm CBQL Sở GD&ĐT. [ 20-11-2011-Sở GD-ĐT Phú Yên ]
Ngày 24/10/2011, Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố Quyết định số 1704/QĐ-UBND ngày 17/10/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên.

Theo quyết định ông Ngô Ngọc Thư – Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD&ĐT được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Cùng ngày, Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố các quyết định điều động  và bổ nhiệm cán bộ quản lý của Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên:

1. Ông Dương Sinh – Phó Chánh Văn phòng - Sở GD&ĐT được điều động về  Phòng Thanh tra  Sở  giữ chức vụ  Phó Chánh thanh tra.

2. Ông Đỗ Thanh Trưởng – Chuyên viên Văn phòng - Sở GD&ĐT được điều động về Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục- Sở GD&ĐT.

Trước đó, vào ngày 4/10/2011 Giám đốc Sở GD&ĐT cũng đã có các Quyết định điều động:

1. Ông Trương Hải Tân - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Bình Trọng về làm Hiệu trưởng Trường THPT Trần Suyền.

2. Ông Lê Thanh Hần – Giám đốc Ban Quản lý dự án xây dựng và các công trình thuộc Sở GD&ĐT về làm Hiệu trưởng Trường THPT Trần Bình Trọng.

3. Ông Phan Thanh Phước – Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh về làm Giám đốc Ban Quản lý dự án xây dựng và các công trình thuộc Sở GD&ĐT.

Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên thông báo đến các đơn vị biết để liên hệ công tác.