Điều động và bổ nhiệm CBQL ngành GDĐT [ 05-01-2016-http://phuyen.edu.vn ]

Ngày 04/01/2016 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức, cụ thể như sau:

Điều động và bổ nhiệm CBQL ngành GDĐT
Ngày 04/01/2016 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức, cụ th như sau:

1. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Thanh Phước, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính về công tác tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Phú Yên, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm.

2. Cử đồng chí Cao Văn Sự, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phụ trách  Phòng Kế hoạch tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo.

3. Bổ nhiệm Kế toán trưởng Sở Giáo dục và Đào tạo cho đồng chí Trương Văn Long, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo.

4. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bảo Hòa, chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo.

5. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Trương Văn Bi, Phó Chánh Văn phòng, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên và pháp chế, Sở Giáo dục và Đào tạo.

6. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên và pháp chế, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng phụ trách công tác thi đua, khen thưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trước đó, vào ngày 22/12/2015 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã ký quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Thị Hải Anh, giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ.

Dương Chí Tâm - TCCB