0

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVI VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNG

 Thông tin chung
Chi bộ
Ban giám đốc
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Tổ chuyên môn
Ban đại diện CMHS
 Kế hoạch công tác
Kế hoạch c.tác tháng
Lịch công tác tuần
Thời khoá biểu
 Thông tin nội bộ
Thông báo
Thi đua-Khen thưởng
Sáng kiến kinh nghiệm
Ảnh hoạt động
Tin học tập
Thư viện Giáo án điện tử
Thư viện Giáo án
Đề cương ôn tập
 Văn bản
Trung ương
UBND tỉnh Phú Yên
Sở Giáo dục và Đào tạo
Văn bản Trung tâm
Văn bản thi đua
Đơn vị khác
Tra cứu văn bản
 Tài nguyên
Ngân hàng đề thi
Phần mềm
 Lượt truy cập
32617
 Liên kết
 Quảng cáo
 
NỘI QUY TRUNG TÂM

Là học sinh Trung tâm, các em phải tự giác thực hiện đúng và tốt các điều qui định sau đây:

Điều 1 : Tích cực rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh, mỗi em phải xây dựng lối sống tốt đẹp lành mạnh, có văn hoá, lễ độ với thầy cô cha mẹ và người lớn tuổi, biết thương yêu giúp đỡ bạn bè.

Điều 2 : Đi học đúng giờ, không bỏ giờ trốn tiết, chăm chỉ học hành, đổi mới phương pháp học tập theo hướng học sinh chủ động sáng tạo trong giờ học. Quyết tâm thực hiện: học thật-kiểm tra, thi cử thật-để có chất lượng, hiệu quả thật, có ích cho bản thân và xã hội. Mỗi học sinh phải chủ động, tích cực thực hiện cuộc vận động “Hai không” chống bệnh thành tích và tiêu cực trong học tập, kiểm tra thi cử.

Điều 3: Đến trường phải đồng phục, sơ vin, áo trắng, đi giầy, dép có quai hậu và đeo bảng tên. Ra vào cổng trường phải xuống xe và dắt xe, chấp hành trật tự công cộng, an toàn giao thông, không đi xe trong Trung tâm, để xe đúng nơi quy định.

Điều 4: Chuyên cần học tập, nghỉ học phải xin phép, không bỏ giờ, trốn học, ra vào lớp đúng giờ. Có thái độ, động cơ học tập đúng: Tự giác, ham say, sáng tạo. Không học tủ, học lệch. Không quay cóp, không gian lận trong học tập, thi cử. Nêu cao tính tự trọng và danh dự. Phấn đấu trở thành người học sinh giỏi toàn diện, học sinh xuất sắc.

Điều 5: Nhiệt tình trách nhiệm cao trong việc tham gia các hoạt động tập thể, do lớp, chi đoàn, Đoàn trường và Trung tâm tổ chức. Tích cực tham gia lao động vệ sinh làm sạch trường - đẹp lớp - bảo vệ cảnh quan, môi trường và mọi tài sản công của lớp của Trung tâm, tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện thật tốt.

Điều 6: Sớm xác định năng lực học tập, năng khiếu cá nhân để thực hiện tốt việc chọn lớp - chọn ban và sớm định hướng nghề nghiệp, hướng đi cho tương lai. Tích cực, chủ động chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp THPT.

Điều 7: Học sinh không được vi phạm các quy định sau:

•  Nói tục chửi bậy, vô lễ với thầy cô giáo và người lớn tuổi.

•  Nghiêm cấm học sinh sử dụng xe máy để tham gia giao thông.

•  Gây mâu thuẫn, đánh cãi chửi nhau ở trong và ngoài Trung tâm.

•  Sử dụng điện thoại trong lớp học, trong kiểm tra và thi cử.

•  Hút thuốc lá, uống bia rượu và sử dụng bất kỳ chất ma tuý nào khác. Sử dụng các chất cháy nổ, tàng trữ và đốt các loại pháo.

•  Sử dụng các sách, báo, tài liệu, và khai thác mạng về các loại văn hoá đen, ngoài luồng, độc hại. Không đánh bạc dưới mọi hình thức.

•  Nghịch ngợm làm hư hỏng các tài sản công tại các lớp học và trong Trung tâm.
Học sinh nào, lớp nào làm tốt được Trung tâm biểu dương khen thưởng, lớp nào, em nào cố tình vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật, hoặc bồi thường, nặng nhất là bị đuổi học.

 
     
   

   Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Dạy nghề Tuy An
    310 QL1A - Thị trấn Chí Thạnh - Tuy An - Phú Yên
   0
   0